Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện thực chiến cùng doanh nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2024
Trong thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc, truyền thông đa phương tiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của việc này, Tập đoàn Hồ Gươm đã không ngừng đầu tư vào giáo dục, tìm kiếm và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ, đặc biệt là sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện, nhằm đem lại những ý tưởng sáng tạo và đột phá.

Hợp tác đột phá: Sinh viên và Doanh nghiệp

Vừa qua, Tập đoàn Hồ Gươm đã hợp tác với Khoa Truyền thông - Đại học Trưng Vương, tạo cơ hội cho sinh viên trực tiếp tham gia vào các dự án thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội quý báu để các bạn trẻ áp dụng kiến thức vào thực tế mà còn giúp rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Tập đoàn Hồ Gươm hợp tác với Khoa Truyền thông - Đại học Trưng Vương, tạo cơ hội cho sinh viên trực tiếp tham gia vào các dự án thực tiễn.

Cơ hội thực chiến: Từ ý tưởng đến thực tế

Trong khuôn khổ hợp tác này, các sinh viên sẽ tham gia vào nhiều dự án khác nhau từ việc xây dựng chiến lược truyền thông, sản xuất nội dung số đến các chiến dịch truyền thông xã hội. Điều này không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình làm việc mà còn tạo điều kiện để các em đóng góp những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ cho doanh nghiệp.

Một trong những dự án mà sinh viên đã tham gia là chiến dịch quảng bá Trường Đại học Trưng Vương. Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia của tập đoàn, các nhóm sinh viên đã phát triển các kế hoạch truyền thông đa kênh, sử dụng nhiều hình thức như video quảng cáo, bài viết blog, và chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội. Kết quả là chiến dịch đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ công chúng, tăng cường nhận diện thương hiệu cho Trường Đại học Trưng Vương.

Kết nối tương lai: Hướng đến sự phát triển bền vững

Chương trình hợp tác này không chỉ dừng lại ở việc tạo cơ hội thực tập mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài giữa sinh viên và Tập đoàn Hồ Gươm. Sinh viên xuất sắc sẽ được nhà trường và Tập đoàn giới thiệu tuyển dụng vào các vị trí phù hợp sau khi tốt nghiệp với những công ty truyền thông đang hợp tác và liên kết với Tập đoàn.

Ông Nguyễn Duy Ninh, Tổng Giám đốc Khối Dịch vụ của Tập đoàn Hồ Gươm, Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Trưng Vương chia sẻ: “Chúng tôi luôn đánh giá cao sự sáng tạo và nhiệt huyết của các bạn trẻ. Việc đồng hành với sinh viên truyền thông đa phương tiện không chỉ giúp chúng tôi cập nhật những xu hướng mới nhất mà còn mang lại làn gió mới, góp phần vào sự thành công của các chiến dịch truyền thông.”

Ông Nguyễn Duy Ninh, Tổng Giám đốc Khối Dịch vụ của Tập đoàn Hồ Gươm, Phó chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Trưng Vương chia sẻ.

Sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện thực chiến cùng với Tập đoàn Hồ Gươm là một minh chứng rõ ràng cho thấy Khoa Truyền thông đang nỗ lực không ngừng để đưa sinh viên gần với doanh nghiệp. Đây không chỉ là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển nhân lực của doanh nghiệp mà còn là cơ hội quý báu để sinh viên thể hiện tài năng và chuẩn bị hành trang vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Qua đó, Tập đoàn Hồ Gươm không chỉ khẳng định vị thế của mình trên thị trường mà còn góp phần xây dựng một nền giáo dục thực tiễn, gắn kết với nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp.