Chương trình trang bị kỹ năng mềm cho tân sinh viên K15 TV-UNI: “Cuộc sống sinh viên và tinh thần đại học”

Ngày đăng: 29/08/2024
Sáng ngày 28/8/2024, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức thành công chương trình kỹ năng mềm với chủ đề “Cuộc sống sinh viên và tinh thần đại học”, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên khóa 15 (K15). Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm giúp tân sinh viên bước đầu thích nghi với cuộc sống đại học, phát triển kỹ năng mềm, và xây dựng tinh thần học tập tích cực.

Chương trình trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên K15 TV-UNI: “Cuộc sống sinh viên và tinh thần đại học”

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của diễn giả Lại Vũ Kiều Trang - Thạc sĩ Tâm lý giáo dục, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học và giáo dục. Với phong cách truyền đạt cuốn hút cùng những câu chuyện đời thực, ThS. Kiều Trang đã mang đến cho các bạn sinh viên những bài học quý giá về cách cân bằng giữa học tập và cuộc sống, xây dựng mối quan hệ trong môi trường đại học, và quan trọng hơn hết là tinh thần vượt qua mọi thử thách trong suốt hành trình học tập.

Trong phần thảo luận, nhiều sinh viên đã tích cực tham gia, chia sẻ những băn khoăn, lo lắng khi bước vào môi trường đại học. ThS. Kiều Trang không chỉ giải đáp một cách chi tiết, mà còn động viên, khích lệ các bạn tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân.

Phần thảo luận sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, đã không ngần ngại chia sẻ những băn khoăn, lo lắng khi bước vào môi trường mới. ThS. Kiều Trang đã không chỉ giải đáp chi tiết mà còn khích lệ, động viên các bạn tìm ra con đường đúng đắn cho bản thân.

Chương trình khép lại trong những tràng pháo tay nồng nhiệt và sự hào hứng của sinh viên K15. Đây chắc chắn sẽ là bước khởi đầu quan trọng, tiếp thêm sự tự tin cho các bạn trên con đường chinh phục tri thức và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại TV-UNI. Trường Đại học Trưng Vương cam kết tiếp tục đồng hành và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện trong tương lai.

Ghi nhận một số hình ảnh tại chương trình: