Khoa Truyền thông khen tặng giải thưởng giá trị 5 triệu đồng cho tập thể lớp các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong sự kiện “Hội trại Go Green - Năng lượng xanh

Ngày đăng: 25/12/2023

Thành tích đáng tự hào. Chúc mừng sinh viên lớp ĐHCQ K14 ngành Truyền thông đa phương tiện!

Chưa bao giờ niềm tự hào và hạnh phúc làm say mê như thế này! Khoa Truyền thông vinh dự khen tặng giải thưởng giá trị 5 triệu đồng cho tập thể lớp các bạn sinh viên xuất sắc của chúng ta.

Với tinh thần tích cực và nỗ lực không ngừng, lớp sinh viên Truyền thông đa phương tiện đã hái được những thành công đáng kể ở mỗi cuộc thi, hoạt động phong trào do Đoàn Trường Đại học Trưng Vương tổ chức. Giải thưởng là bằng chứng rõ ràng cho sự sáng tạo và tài năng của các em.

Các em không chỉ là những sinh viên xuất sắc mà còn là niềm tự hào của cả Khoa và toàn Trường, là đại diện cho tinh thần Trưng Vương đang phát triển mạnh mẽ. Hãy tiếp tục duy trì ngọn lửa này và chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới, bằng cách kết nối, khao khát và tích cực tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Chúc mừng các em và hy vọng rằng thành công này sẽ là động lực để tiếp tục bước tiếp trên con đường trước đó. Hãy làm cho mỗi cá nhân trở thành Huyền bí và cả một tập thể lớp trở nên lẫy lừng hơn nữa!