Ngày đăng: 19/12/2023

Chào mừng Mùa Thu! Hòa mình vào không khí dịu dàng của mùa thu cùng với Khoa Truyền Thông, Trường Đại học Trưng Vương, chúng tôi đã tổ chức một chuyến dã ngoại tuyệt vời cho sinh viên tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Nơi đây, với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Tam Đảo được biết đến như "Đà Lạt của Miền Bắc”. Đây không chỉ là điểm đến lý tưởng để thỏa sức sáng tạo, mà còn là cơ hội để tận hưởng không khí trong lành và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với thầy cô và bạn bè.

Mùa thu tuyệt vời tại Tam Đảo - Trải nghiệm cùng sinh viên Truyền Thông, Đại học Trưng Vương_1

Trong chuyến đi này, sinh viên Khoa Truyền Thông không chỉ có dịp thể hiện tài năng của mình qua các trò chơi vui nhộn, mà còn được tham gia trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm nghệ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện ấn tượng với thầy cô và các bạn.

Mùa thu tuyệt vời tại Tam Đảo - Trải nghiệm cùng sinh viên Truyền Thông, Đại học Trưng Vương_2

Đặc biệt, sinh viên được khám phá Cầu Mây và chinh phục Tháp Truyền Hình với chiều cao 93m. Từ đỉnh tháp, chúng ta có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của Tam Đảo từ nhiều góc độ khác nhau. Chuyến đi tham quan không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên.

Mùa thu tuyệt vời tại Tam Đảo - Trải nghiệm cùng sinh viên Truyền Thông, Đại học Trưng Vương_3

Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, hãy phấn đấu học tập chăm chỉ. Khoa Truyền Thông luôn đồng hành và chắp cánh cho sự thành công của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, để mỗi hành trình học tập trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết!

————————

Đăng ký xét học bạ ngành Tuyền thông đa phương tiện:  https://khoatruyenthong.tv-uni.edu.vn/dang-ky

KHOA TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG (Mã trường: DVP)

Hotline: 0862159919