Ngành Truyền thông đa phương tiện có gì đặc biệt? Tuyển sinh 2024?

Ngày đăng: 08/01/2024

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về ngành Truyền thông đa phương tiện và thông tin về tuyển sinh năm 2024. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ngành học, hội cơ làm việc và những lợi ích của việc lựa chọn học ngành Truyền thông đa phương tiện.

1. Giới thiệu về ngành Truyền thông đa phương tiện

Ngành Truyền thông đa phương tiện là một lĩnh vực quan trọng và đa dạng, nơi các thông tin được truyền tải và chia sẻ thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Trong thời đại hiện đại, truyền thông đa phương tiện đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ý thức cộng đồng, truyền đạt thông tin và giải trí cho đại chúng.

Ngành Truyền thông đa phương tiện có gì đặc biệt

Ngành Truyền thông đa phương tiện tại trường Đại học Trưng Vương là sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành. Chương trình học không chỉ đào tạo sinh viên về các nguyên tắc cơ bản của truyền thông mà còn hướng dẫn cách ứng dụng chúng trong môi trường thực tế. Sinh viên sẽ được trải nghiệm những buổi giảng chất lượng cao và có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu độc đáo, tham gia vào các buổi thực hành tại các nhà ở Việt Nam như: VTV, VOV, VTC hay các tòa soạn báo như Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh niên…

2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành truyền thông và truyền hình, người học ngành Truyền thông đa phương tiện tại trường Đại học Trưng Vương sẽ có cơ hội lớn trong thị trường lao động. Sau khi học xong 3 năm sinh viên sẽ đảm nhiệm các vị trí như biên tập viên, nhà sản xuất nội dung, và chuyên viên truyền thông cho các tổ chức hàng đầu.

3. Thông tin tuyển sinh năm 2024 ngành Truyền thông đa phương tiện

Với sứ mệnh đào tạo và phát triển nhân sự chất lượng, Trường Đại Học Trưng Vương mở rộng cơ hội cho những sinh viên tài năng gia nhập chương trình đào tạo cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện. Thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh, yêu cầu nhập học và hạn chót đăng ký sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức của Khoa Truyền thông cũng như trang web của trường tại địa chỉ khoatruyenthong.tv-uni.edu.vn.

Đặc biệt, năm 2024 Khoa Truyền thông có chương trình học bổng khuyến học khuyến tài cho sinh viên đăng ký vào ngành Truyền thông đa phương tiện, học bổng được chia thành hai loại, bao gồm học bổng 100%, học bổng 50%; Áp dụng đối với thí sinh nhập học bằng tất cả các phương thức xét tuyển và đủ điều kiện để xét theo đúng quy định.

4. Lợi ích của việc lựa chọn học ngành Truyền thông đa phương tiện

Học ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học Trưng Vương không chỉ giúp bạn có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này mà còn phát triển kỹ năng mềm và sự sáng tạo. Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng sinh viên năng động, tạo nên môi trường học tập độc đáo và thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học đa chiều, đưa bạn đến thành công nghề nghiệp, thì ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học Trưng Vương chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai sáng tạo và đầy thách thức của bạn trong lĩnh vực này!

————————

Đăng ký xét học bạ ngành Tuyền thông đa phương tiện:  https://khoatruyenthong.tv-uni.edu.vn/dang-ky

KHOA TRUYỀN THÔNG - ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG (Mã trường: DVP)

Hotline: 0862159929