Ngày đăng: 18/03/2024
Hôm nay, Khoa Truyền Thông đã đồng hành cùng các thí sinh tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện trong năm 2024. Với sứ mệnh tìm kiếm "Tân binh" cho ngành Truyền thông đa phương tiện, chương trình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ Team mê sáng tạo.

Trong buổi tư vấn, các thí sinh và phụ huynh đã được cung cấp thông tin mới nhất về kỳ thi THPT năm 2024, phương án xét tuyển, học bổng và học phí. Đồng thời, các em cũng được tư vấn về chương trình đào tạo và ngành nghề phù hợp với từng cá nhân theo xu hướng mới nhất.

Năm 2024, Khoa Truyền Thông - Đại học Trưng Vương tuyển sinh ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện với 100 chỉ tiêu, áp dụng 3 phương thức xét tuyển:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

2. Xét tuyển kết quả học bạ THPT.

3. Xét tuyển thẳng.

Chương trình đào tạo kéo dài 3 năm, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập độc đáo trong mô hình Trường Đại học trong Doanh nghiệp. Điều kiện học tập cũng được tối ưu hóa với đầy đủ trang thiết bị thực hành phục vụ cho ngành Truyền thông đa phương tiện.

Đối với chính sách hỗ trợ học phí, các thí sinh  có điểm xét tuyển từ 17 - 22 sẽ được giảm ngay 12 triệu đồng toàn khóa khi đăng ký trước ngày 30/05/2024. Điểm xét tuyển từ 23 điểm trở lên sẽ được miễn ngay 50% và trên 25 điểm sẽ được học bổng miễn toàn phần 100% học phí khi đăng ký trước ngày 01/07/2024.

Ngoài ra, sinh viên tham gia vào ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trưng Vương sẽ được trải nghiệm các hoạt động thực hành, giao lưu quốc tế đa dạng và được trang bị Tiếng Anh và kỹ năng mềm.

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Khoa Truyền thông tại địa chỉ: https://khoatruyenthong.tv-uni.edu.vn/dang-ky/

Thông tin chi tiết về học bổng và đăng ký xét tuyển có thể được tìm thấy tại trang web của Khoa Truyền thông.

Khoa Truyền thông - Đại học Trưng Vương cam kết mang lại cho sinh viên một môi trường học tập và phát triển chuyên sâu và đa chiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở đào tạo thực hành Trường Đại Học Trưng Vương: Tòa C, Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Cơ sở Vĩnh Phúc: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đăng ký xét tuyển: https://khoatruyenthong.tv-uni.edu.vn/dang-ky/

Hãy bắt đầu hành trình học tập và phát triển của bạn tại Khoa Truyền thông - Đại học Trưng Vương ngay hôm nay!

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh học sinh quan tâm tìm hiểu về ngành Truyền thông đa phương tiện tại ngày hội:

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện 2

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện 3

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện 4

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện 5

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện 6

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp ĐH Bách Khoa - Nhiều học sinh lựa chọn Truyền thông đa phương tiện 7