Ngày đăng: 25/12/2023

Chào mừng các bạn đến với chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự tham gia của ba Celeb tài năng đến từ Khoa Truyền Thông, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy ấn tượng và năng động.

Sự nổi bật của sinh viên Khoa Truyền thông trong chuỗi hoạt động

Chuỗi hoạt động là dịp để những tài năng trẻ của Khoa Truyền Thông Trưng Vương tỏa sáng. Với những tiết mục múa hát sôi động nổi và trình diễn thời trang trang độc đáo, các bạn sinh viên không chỉ chứng minh tài năng mà còn truyền tải được những thông điệp sáng tạo và tích cực của Khoa Truyền thông với việc bảo vệ môi trường ở góc nhìn mới.

Thời trang năng lượng xanh - Nguồn cảm hứng từ sinh viên Truyền thông

Chủ đề "Năng lượng Xanh" được chọn làm điểm nhấn cho bộ sưu tập thời trang của sinh viên Khoa Truyền thông. Những bộ trang phục không chỉ có thể tạo ra sự sáng tạo mà còn là cách sinh viên có thể tạo ra sự chú ý và quan tâm đến môi trường. Mỗi bộ trang phục đều là một sản phẩm nghệ thuật kết hợp giữa thẩm mỹ và tầm nhìn xanh bền vững.

"MC Cây Nhà Lá Vườn" - Người Dẫn Chương Trình Tài Năng

Đêm diễn không chỉ có sự xuất hiện của các Celeb mà còn có tài năng MC đặc biệt "Cây Nhà Lá Vườn". Sự hóm hỉnh và đa tài của MC không chỉ làm cho đêm diễn trở nên gần gũi mà còn khiến khán giả reo hò và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_2

Bộ sưu tập thời trang độc đáo

Sau cuộc thi, sinh viên Khoa Truyền Thông sẽ trình bày bộ sưu tập thời trang "Năng lượng Xanh" của mình. Hy vọng rằng, những tác phẩm này sẽ không chỉ là nguồn cảm hứng cho ngành thời trang mà còn là điểm tự hào của cả trường với tinh thần sáng tạo và ý thức xã hội của sinh viên.

Cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ sự thành công của buổi diễn đêm, nơi tạo ra sự sáng tạo và năng động của sinh viên Khoa Truyền Thông Trưng Vương đã cháy một cách đầy màu sắc và ấn tượng.

Ghi nhận một số hình ảnh tại đêm trình diễn:

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_4

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_5

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_6

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_7

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_8

Sáng tạo và năng động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11_9