Sinh viên Khoa Truyền thông rực rỡ tham gia "Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024" tại Trường Đại học Trưng Vương!

Ngày đăng: 13/12/2023
Ngày 06/10/2023, Hồ Gươm Plaza ngày hôm nay nhộn nhịp trong không khí của ngày khai giảng. Sinh viên Khoa Truyền thông của chúng tôi đang mong ngóng chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn.

Sinh viên Khoa Truyền thông rực rỡ tham gia

Trường Đại học Trưng Vương, với truyền thống hơn một thập kỷ trong lĩnh vực giáo dục, đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Khoa Truyền thông tự hào là thành viên của gia đình Trưng Vương.

Năm học mới này, Khoa cam kết sẽ cung cấp nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển cá nhân hơn bao giờ hết. Xin chúc mừng tất cả các em tân sinh viên đã trúng tuyển vào khoa Truyền thông. Chúc các em luôn tự tin, bứt phá, gặt hái được kết quả cao trong năm học tới.

Đừng quên theo dõi trang web của Khoa Truyền thông để cập nhật tin tức, sự kiện và thông tin hữu ích khác về cuộc sống học tập tại khoa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và kết nối với các bạn.

Chúng ta hãy cùng nhau chào đón năm học mới với tâm hồn hào hứng và sẵn sàng vươn tới tương lai tươi sáng!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Duy Ninh - Tổng giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm - Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương phát biểu

Ông Nguyễn Huy Oanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương phát biểu
Ông Nguyễn Huy Oanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương phát biểu

Những tiết mục văn nghệ của sinh viên chuẩn bị cho ngày lễ

Một số cán bộ, lãnh đạo của trường chụp ảnh lưu niệm