Ngày đăng: 20/12/2023
Mới đây, ngày 11/10/2023 tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì một sự kiện quan trọng - Buổi gặp mặt giữa Thường trực Chính phủ và đại diện doanh nhân Việt Nam, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Sự kiện này là một dịp quan trọng để tôn vinh và tri ân các doanh nhân ưu tú đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và ông Nguyễn Duy Ninh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương – Tổng giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm
Thủ tướng Phạm Minh Chính và ông Nguyễn Duy Ninh – Tổng giám đốc khối dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm - Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương

Trong buổi gặp mặt đặc biệt này, ông Nguyễn Duy Ninh - Tổng giám đốc khối dịch vụ của Tập đoàn Hồ Gươm và cũng là Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Trưng Vương, đại diện cho cả hai vị trí quan trọng của mình. Ông Ninh là một trong những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực kinh tế và giáo dục.

Với vai trò là thành viên quan trọng của Tập đoàn Hồ Gươm, ông Ninh đã mang đến sự kiện này tầm nhìn về sự phát triển toàn diện, không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong giáo dục và đào tạo. Sự có mặt của ông trong buổi gặp mặt này hứa hẹn sẽ mang lại hoạt động tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực tại Trường Đại học Trưng Vương và đặc biệt là Khoa Truyền thông.

Tập đoàn Hồ Gươm tham gia buổi gặp mặt đại diện doanh nhân Việt Nam cùng Thường trực Chính phủ – Thủ tướng Phạm Minh Chính_1

Có điều thú vị là, ông Nguyễn Duy Ninh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong Tập đoàn Hồ Gươm mà ông còn có sự quan tâm đặc biệt tới sinh viên Khoa Truyền thông, nhận lời làm Cố vấn cấp cao của Khoa về mảng ứng dụng công nghệ thông tin vào truyền thông. Điều này là bằng chứng cho sự cam kết của ông nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, là người tiếp lửa giúp sinh viên thực hiện ước mơ.

Trong tình hình hiện nay, Khoa Truyền thông tại Trường Đại học Trưng Vương đang phấn đấu không ngừng để đào tạo và trang bị kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho các thế hệ trẻ. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường việc làm trong lĩnh vực truyền thông. Sự hỗ trợ và tư vấn từ ông Nguyễn Duy Ninh cùng Tập đoàn Hồ Gươm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo. Cùng hướng tới mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Truyền thông.

Ngày hôm nay đánh dấu một bước quan trọng, Tập đoàn Hồ Gươm cùng với Trường Đại học Trưng Vương và Khoa Truyền thông tự hào được đóng góp cho sự thịnh vượng và phát triển của đất nước.

Tập đoàn Hồ Gươm tham gia buổi gặp mặt đại diện doanh nhân Việt Nam cùng Thường trực Chính phủ – Thủ tướng Phạm Minh Chính_2