Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023 ngành Truyền thông đa phương tiện

Ngày đăng: 04/12/2023

Trường Đại học Trưng Vương thông báo tuyển sinh ngành Truyền thông đa phương tiện (Mã trường: DVP)

I. Tổ hợp các môn xét tuyển

Mã tổ hợp – Danh sách môn

A00 – Toán, Vật Lý, Hóa học

A01 – Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

D01 – Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

D14 - Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh

II. Phương thức và điều kiện xét tuyển

1. Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

2. Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT được ghi trong Học bạ hoặc chứng nhận tương đương với 2 hình thức:

– Hình thức 1: Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT của 2 học kỳ lớp 12 được ghi trong Học bạ hoặc chứng nhận tương đương.

– Hình thức 2: Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT của 3 học kỳ (học kỳ 1 lớp 11, học kì 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) được ghi trong Học bạ hoặc chứng nhận tương đương.

3. Điều kiện xét tuyển

– Tổng điểm xét tuyển của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 15 điểm.

III. Chính sách ưu tiên

– Thí sinh đăng ký dự tuyển trước 30/4/2023 được nhận học bổng trị 3.000.000 vnđ/1 năm học.

IV. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT hoặc Chứng nhận tương đương;

– 01 Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân;

– 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2022;

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển

V. Lệ phí xét tuyển

– Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bẳng điểm thi THPT GQ: Đóng lệ phí theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Các hình thức khác: Miễn phí lệ phí xét tuyển.

VI. Địa chỉ nhận hồ sơ và thông tin liên hệ

1. Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trụ sở chính: Trường Đại học Trưng Vương, Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Văn phòng đại diện & Cơ sở thực hành tại Hà Nội: Tầng 12A, tòa Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

2. Thông tin liên hệ:

– Hotlite: 0862159919