Trưng Vương khuấy động ngày hội tuyển sinh 2023 tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 11/12/2023
Ngày 02/04/2023, tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc, trường Đại học Trưng Vương đã tham dự ngày hội tuyển sinh do trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tổ chức với sự tham gia của 35 cơ sở giáo dục Đại học và hơn 4500 học sinh và phụ huynh trong toàn tỉnh đã tới tham dự. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có được thông tin về các ngành đào tạo tại Trường Đại học Trưng Vương, đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh tham gia các hoạt động và trải nghiệm khi chuẩn bị bước vào môi trường đại học.

Trường Đại học Trưng Vương tham gia ngày hội tuyển sinh 2023 tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc
Tham gia ngày hội tuyển sinh năm nay, trường Đại học Trưng Vương đã hết mình với nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi động. Một trong những hoạt động thu hút được sự chú ý của đông đảo các em học sinh là màn trình diễn trang phục truyền thống Trung Quốc và Hàn Quốc. Với sự tham gia của các nữ giảng viên của trường, buổi trình diễn đã mang đến cho các em học sinh một cái nhìn đầy mới mẻ và hai ngành học là ngôn ngữ Trung, ngôn ngữ Hàn và nền văn hóa truyền thống của hai quốc gia này.
Bên cạnh đó, hoạt động thầy đồ tặng chữ cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều em học sinh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc học chữ viết đẹp và giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Nam, đồng thời tạo động lực cho các em ôn thi, chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp tới.
Các bậc phụ huynh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của trường
Các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn ngành học tại Trưng Vương