Từ lớp học đến bể bơi: Sinh viên Khoa Truyền thông - Trường Đại học Trưng Vương

Ngày đăng: 20/12/2023

Môn giáo dục thể chất tại mỗi trường đại học đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sức khỏe toàn diện cho học sinh và sinh viên. Tại Đại học Trưng Vương, bộ môn chọn lựa là bơi lội - Một hoạt động không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, mà còn trang bị kỹ năng quan trọng như kỹ thuật bơi và an toàn trên nước.

Học bơi tại bể bơi Hồ Gươm - Trải nghiệm hiện đại và chất lượng

Sinh viên Trưng Vương được hưởng lợi khi được đào tạo tại bể bơi bốn mùa của Tập đoàn Hồ Gươm, một trong những địa điểm hiện đại và sang trọng nhất trong thành phố. Bể bơi rộng lớn, nước sạch, và có đầy đủ tiện nghi như máy sấy tóc và tủ đồ cá nhân. Giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình hướng dẫn sinh viên về các kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao, từ bơi ếch, bơi ngửa, đến những bài tập như lăn nước và nhảy xuống bể.

Học bơi tại bể bơi Hồ Gươm - Trải nghiệm hiện đại và chất lượng

Lợi ích vượt trội của học bơi

Học bơi không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà còn đóng góp tích cực đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Những lợi ích bao gồm:

- Tăng cường sức mạnh và sức bền: Bơi lội là hoạt động giúp tăng cường cả sức mạnh cơ bắp và sức bền của cơ thể.

- Tăng cường trí não: Hoạt động này kích thích hoạt động não bộ, giúp cải thiện sự tập trung và khả năng giải quyết vấn đề.

- Nâng cao chất lượng giấc ngủ và tinh thần: Việc rèn luyện bơi lội giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường tinh thần.

- Giảm nguy cơ mắc bệnh: Bơi lội có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến lối sống không lành mạnh.

- Giảm cân và giữ gìn vóc dáng: Là một hoạt động tập luyện toàn diện, bơi lội giúp kiểm soát cân nặng và duy trì vóc dáng lý tưởng.

Từ lớp học đến bể bơi: Sinh viên Khoa Truyền thông - Trường Đại học Trưng Vương_2

Hãy tham gia giáo dục thể chất tại Đại học Trưng Vương để trải nghiệm những lợi ích to lớn mà việc học bơi mang lại cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Bơi lội không chỉ là một hoạt động thể thao, mà còn là một kỹ năng quan trọng giúp sinh viên tránh được nguy cơ đuối nước và đồng thời phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Từ lớp học đến bể bơi: Sinh viên Khoa Truyền thông - Trường Đại học Trưng Vương_3