Xuân Yêu Thương - Cùng sinh viên gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt

Ngày đăng: 07/02/2024

Tạm biệt Quý Mão - Mừng đón Giáp Thìn: Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện - Đại học Trưng Vương hân hoan tham gia chương trình "Xuân Yêu Thương - Cùng sinh viên gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt".

Xuân Yêu Thương -  Cùng sinh viên gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt 1

Ngày 31/01/2024, trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên "Xuân Yêu Thương" với chủ đề “Cùng sinh viên gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt” để chào đón năm mới Giáp Thìn và gửi tạm biệt năm cũ Quý Mão. Sự kiện đã thu hút sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, tạo nên một không gian ấm cúng và tràn ngập niềm vui trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên không chỉ thể hiện tinh thần sáng tạo mà còn thể hiện tình đoàn kết và lòng yêu thương đối với mỗi thành viên. Cùng nhau trang trí không gian Tết với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, tạo nên bức tranh rực rỡ và tràn ngập màu sắc của xuân tươi mới.

Mâm ngũ quả được bày trí tinh tế không chỉ là điểm nhấn của không gian, mà còn là biểu tượng của sự phồn thịnh, may mắn và thành công. Các bạn sinh viên còn tích cực tham gia vào việc gói bánh trung thu, tạo ra những sản phẩm trang trí độc đáo và ý nghĩa.

Đặc biệt, phần biểu diễn văn nghệ đã làm cho chương trình trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các tiết mục văn nghệ đa dạng và phong phú, từ những tiết mục nhẹ nhàng, lãng mạn đến những tiết mục sôi động, hứng khởi, đã làm cho không khí trở nên ấm áp và rộn ràng.

Chương trình "Xuân Yêu Thương" không chỉ là dịp để sinh viên giao lưu, gặp gỡ mà còn là cơ hội để họ thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm đối với đất nước. Cảm ơn các bạn đã góp phần tạo nên chương trình ý nghĩa và đáng nhớ này này!

Những kỷ niệm tuyệt vời từ chương trình "Xuân Yêu Thương" sẽ luôn mãi trong lòng các bạn sinh viên dưới mái trường Đại học Trưng Vương. Hy vọng rằng, sự đoàn kết và tinh thần tích cực của các bạn sẽ tiếp tục lan tỏa, làm phong phú thêm không khí vui tươi và tràn ngập yêu thương trong cộng đồng sinh viên. Chúc mừng năm mới, chúc các bạn có một năm Giáp Thìn tràn đầy niềm vui và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tại chương trình:

Xuân Yêu Thương -  Cùng sinh viên gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt 2

Xuân Yêu Thương -  Cùng sinh viên gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt 3